0909.555.793

SAMLAND TÀI TRỢ CHO GIẢI XE ĐẠP ĐỊA HÌNH VIETNAM MTB SERIES 2017 TẠI BÌNH DƯƠNG

Là một trong những doanh nghiệp thường xuyên đồng hành cùng các giải đấu thể thao tại Việt Nam, năm nay Công ty cổ phần địa ốc Sacom (SAMLAND) tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt cùng giải đua xe đạp địa hình Vietnam MTB Series 2017. Giải đã thi đấu vào sáng 15/1 tại Khu dân cư Dịch vụ và Thương mại Tân Bình (Thị xã Dĩ An – Bình Dương) với gần 200 tay đua địa hình thi đấu theo ba lứa tuổi. Đây là một thể thức thi đấu hoàn toàn mới mẻ dành cho Xe đạp địa hình với cách đua thành từng nhóm và loại trực tiếp. Cũng là một dịp để MTB Việt Nam vươn tầm ra Thế giới, đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn, nhiều kinh nghiệm và chiến thuật lẫn sức khỏe hơn.

 

 

Với sự đồng hành của Samland cùng các đơn vị khác, Vietnam MTB Series 2017 được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế, rất chỉnh chu, hoành tráng, và là nơi qui tụ những tay đua giỏi nhất. Giải đấu đã diễn ra rất sôi động với các màn tung nước rút ngoạn mục để về đích, thu hút đông đảo người hâm mộ quan tâm theo dõi và tạo cho các tay đua nhiều sự hứng khởi.

Thể thức của chặng đua được qui định trong cự li ngắn giới hạn 700m trên địa hình hiểm trở, bằng cách bốc thăm mỗi bảng gồm 6 vận động viên, chỉ tiêu đua loại dần để lấy 2 vận động viên, bắt buộc loại 4 người ở mỗi bảng đua để tìm ra nhà vô địch cuối cùng.

 

Ở nội dung Nam lứa tuổi 46 – 65, tay đua Nguyễn Đình Trí đã giành cúp vô địch, hạng nhì là tay đua Võ Ngọc Minh, và hạng ba là tay đua Mac Kereth William. Ở nội dung Nữ, tay đua Trần Thị Thùy Trang đã chiến thắng trước đồng đội Lê Thị Nhã Linh để giành cúp vô địch, xếp hạng ba là Trần Thị Thùy Trang khi vượt qua Trần Thị Trúc Linh.

Kết thúc giải đấu, điều đọng lại trong lòng những vận động viên là sự hồi hộp khi xuất phát, khéo léo bo cua, căng thẳng vượt đối thủ, tăng tốc về đích... còn các cổ động viên thì có những cảm xúc hồi hộp, nôn nao khác. Chỉ cần đến với giải, tất cả mọi người đều có niềm vui và sân chơi mới mẻ. Đó chính là giá trị mà Ban tổ chức lẫn những nhà tài trợ như Samland mong muốn mang lại cho tất cả mọi người.

Sau chặng đua này, trong năm 2017 Vietnam MTB Series sẽ tổ chức 5 giải đấu xuyên suốt với các địa điểm tại Đà Lạt (24/3 - 26/3), Hầm Đá (21/5), Đền Hùng (20/8), Vĩnh Phúc (8/10) và Núi Dinh (26/11), qua đó sẽ đáp ứng được sự đam mê tập luyện và muốn chinh phục thử thách từ độ khó trên đường đua của các tay đua yêu thích môn xe đạp địa hình này.

 

Đăng ký
https://www.facebook.com/SamsoraRiverside.com.vn/