0909.555.793

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG BLOCK A DỰ ÁN SAMSORA RIVERSIDE

Sáng ngày 30/5/2018 vừa qua, tại nhà mẫu Samsora Riverside đơn vị phát triển dự án Samland và Phục Hưng Holdings đã ký kết thành công hợp đồng thi công Block A cho dự án Samsora Riverside.

 

Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings sẽ là nhà thầu xây dựng Block A dự án Samsora Riverside

Dự án Samsora Riverside có quy mô 1.125 căn hộ được xây dựng với 03 tòa nhà cao tầng, trong đó Block A bao gồm 572 căn , Block B 273 căn và Block C 280 căn. Dự án nằm ngay trên trạm dựng tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, nơi có hạ tầng giao thông phát triển. Thêm vào đó, dự án Samsora Riverside được tích hợp các tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú như siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, gym, spa...cùng phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, tối giản theo phong cách Nhật Bản, tầm nhìn bao quát, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho gia đình cư dân. Samsora Riverside hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong chờ trong thời gian tới đây.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Ngọc Tùng – Tổng giám đốc Samland cho biết: “Sau quá trình đánh giá, xem xét rất nhiều đơn vị. Trong đó, Samland đã quyết định lựa chọn Phục Hưng Holdings trở thành nhà thành xây dựng Block A dự án Samsora Riverside. Sự kiện lễ ký kết hợp đồng thầu xây dựng Block A dự án Samsora Riverside giữa Samland và nhà thầu xây dựng Phục hưng Holdings minh chứng cho sự đảm bảo vững chắc về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với các khách hàng trong tương lai. Đó chính là nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng của mình sau này”.

Nhà thầu thi công Phục Hưng Holdings là một trong những thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực xây lấp công trình dân dụng, công trình công nghiệp và công trình thi công, có uy tín trên thị trường với các dự trọng điểm tại miền Bắc điển hình như: Mỹ Đình Pearl, chung cư quốc tế Booyoung Vina, The Manor Hà Nội, The Light Tower…Trong đó, tại khu vực miền Nam Phục Hưng Holdings đã để lại dấu ấn lớn trên thị trường với dự án cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất Tp.Hồ Chí Minh

 

Ông Phạm Ngọc Tùng – Tổng giám đốc Samland cho biết: Phục hưng Holdings minh chứng cho sự đảm bảo vững chắc về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gầy dựng được niềm tin đối với các khách hàng trong tương lai

 

Ông Trần Huy Tưởng – Tổng Giám đốc Phục Hưng Holdings chia sẻ: “Trải qua 17 năm hình thành và phát triển Phục Hưng Holdings với cam kết mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các dự án công ty Phục được thiết kế khoa học, sáng tạo đảm bảo đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng. Sự hợp tác lần này cũng đánh dấu một bước phát triển mới cho kế hoạch Nam tiến của Phục Hưng Holdings. Chúng tôi đánh giá cao về  tiếng vang của thị trường về dự án Samsora Riverside trong thời gian qua và kinh ngạc về tốc độ bán hàng của dự án. Song song đó, tin tưởng rằng với sự hợp tác cùng Samland sẽ kiên định đảm bảo về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ cho các chủ nhân tương lai của dự án”

Được biết trước đó Samland cũng vừa tổ chức ký kết và khởi công xây dựng Block B với nhà thầu Socon, cũng là một đơn vị có uy tín thương hiệu và dày dặn kinh nghiệm thi công các công trình lớn tại TP.HCM. Việc ký kết hợp tác với nhiều đơn vị trong cùng một dự án  như vậy nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ thi công bà bàn giao nhà cho khách hàng . Dự kiến vào trung tuần tháng sáu sắp tới Samland sẽ công bố đơn vị thi công cho toà tháp C còn lại của dự án.

 

Đại diện SAMLAND cho biết sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm chiến lược SAMSORA

 

Đại diện SAMLAND cho biết sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm chiến lược SAMSORA là dòng sản phẩm theo phong cách Nhật Bản với sự tập trung phát triển phân khúc căn hộ có giá trung bình và trung bình khá, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xã hội, tiện ích nhắm tới các gia đình trẻ, qui mô nhỏ, đòi hỏi tiện nghi và ngân sách hợp lý. SAMLAND đang đi đúng lộ trình phát triển theo chiến lược của cả Tập đoàn và đang trong quá trình kiện toàn bộ máy hoạt động để chuẩn bị cho bước đột phá mới trong thời gian sắp tới. Bốn yếu tố của chiến lược phát triển của SAMLAND trong thời gian tới:

(1) Tập trung phát triển dòng sản phẩm SAMSORA - nhắm tới phân khúc căn hộ trung bình - trung bình khá;

(2) Nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại các dự án bất động sản;

(3) Tăng cường hợp tác phát triển các dự án bất động sản;

(4) Hợp tác tài chính với các tổ chức, thể chế để có nguồn vốn cạnh tranh hơn, tăng cường hiệu quả đầu tư kinh doanh, đáp ứng lợi ích.

Đăng ký
https://www.facebook.com/SamsoraRiverside.com.vn/